Visa Hoa Kỳ

CÁC THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH HOA KỲ

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng, được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình: 2 tấm khổ 5x5 (hình chụp có phông trắng, chụp không quá 6 tháng). 

3. Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.

4. Giấy chứng nhận kết hôn

5. Khai sinh con nếu đã lập gia đình

6. Quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động 

7. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: 

  • Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu: 7.000 USD)

  • Photo thẻ thanh toán quốc tế

  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay nhà ở),.

  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có)

  • Tất cả các chứng từ trên phải là bản chính. Quý khách sẽ trình những giấy tờ này cho chuyên viên phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ khi được yêu cầu. You And Me Travel  không giữ những giấy tờ trên của quý khách.

  • Những giấy tờ trên là điều kiện cần để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho tất cả các trường hợp. Quý khách sẽ được chuyên viên của Công ty You And Me Travel  tư vấn về hồ sơ cho từng trường hợp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Quý khách về vấn đề tâm lý phỏng vấn, các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn để kết quả visa là tốt nhất.

8. Lưu ý: quý khách hoàn thành form khai thông tin visa Mỹ DS-160 cho You&Me Travel cung cấp và gửi lại cho You And Me Travel  để tiến hành quá trình làm visa.

CHÚC QUÝ KHÁCH PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG !