Visa HongKong

Thủ tục xin cấp Visa nhập cảnh HONGKONG:

Tất cả hồ sơ Scan từ bản gốc

  1. Hồ sơ theo cá nhân đi cùng gia đình

Người lớn:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày khởi hành

  • 2 ảnh 4*6 nền trắng 

  • Foto CMTND (cả cũ và mới nếu có nhiều CMT)

  • Chứng minh tài chính (tối thiểu 2000USD hoặc 50.000.000vnd/người: scan 2 măt sổ tiết kiệm còn hạn hoặc xác nhận số dư tài khoản thời điểm hiện tại)

  • Lưu ý: Trong gia đình có thể chứng minh cùng nhau bằng mối quan hệ (Vợ chồng chứng minh cho nhau, Bố mẹ có thể Chứng minh cho con nhưng con không thể chứng minh cho bố mẹ).

  • Chứng minh nghề nghiệp 

  • Nếu là nhân viên  (làm theo mẫu GIẤY XÁC NHẬN CÔNG VIỆC  bên dưới)

  • Nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu đăng ký kinh doanh (cung cấp thêm bản dịch nếu có)

  • Người đã nghỉ hưu cung cấp sổ hưu hoặc thẻ hưu

  • Người ở độ tuổi cao ở nhà làm nội trợ không cần chứng minh.

  • Đăng ký kết hôn nếu cả 2 vợ chồng cùng đi

Trẻ em: 

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày khởi hành

  • 2 ảnh 4*6 nền trắng 

  • Bản sao giấy khai sinh 

  • Xác nhận học sinh   

  • Đăng ký kết hôn của bố mẹ

  • Trẻ em chỉ đi cùng bố yêu cầu chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính và hộ chiếu của mẹ

  • Trẻ em chỉ đi cùng mẹ yêu cầu chứng minh nghề nghiệp , chứng minh tài chính và hộ chiếu của bố

  • Trường hợp bố mẹ đã li hôn cần quyết định li hôn của tòa án

  • Bố mẹ không đi cùng con không làm được visa (nếu dưới 18 tuổi)

  1. Hồ sơ chứng minh theo Công ty (trường hợp toàn bộ nhân viên cùng công ty đi với nhau):

  •  Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 2 ảnh 4*6 nền trắng 

  •  Foto CMTND

  • Đăng ký kinh doanh công ty

  •  Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

  • Name card Công ty hoặc của giám đốc

  • Xác nhận số dư ngân hàng của nhân viên số dư 2000$/ khách

  • Quyết định cho đi Du lịch có danh sách