Chính sách hoàn hủy

tick xanh Trường hợp bị hủy bỏ do You&Me Travel:

you and me travel hinh thuc thanh toan Nếu You&Me Travel không thực hiện được chuyến du lịch,You&Me Travel sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cộng thêm các chi phí phát sinh nếu có.

tick xanh Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký, Quý khách sẽ chịu phí 10% trên giá vé du lịch.
you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 đến 15 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 30% trên giá vé du lịch.
you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 đến 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch.
you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 đến 4 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.
you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 đến 2 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.
you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy chuyến du lịch trong ngày lễ tết quý khách sẽ không được hoàn, không hủy, không đổi, không áp dụng chính sách hủy trên.

15 156616 caution symbol png warning sign icon png transparent Lưu ý:

you and me travel hinh thuc thanh toan Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… You&Me Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
you and me travel hinh thuc thanh toan Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho You&Me Travel.
you and me travel hinh thuc thanh toan Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

tick xanh Trường hợp hủy tour dành cho khách hàng thanh toán trực tuyến:

you and me travel hinh thuc thanh toan Khách hàng hủy vé du lịch theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch.
Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được You&Me Travel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã chuyển tiền thành công đến số tài khoản của You&Me Travel.

tick xanh Trường hợp bất khả kháng:

you and me travel hinh thuc thanh toan Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật