Giới thiệu

* Giới thiệu:

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch You & Me (Gọi tắt là You & Me Travel) được thành lập từ năm 2017 – là 1 mái nhà chung gồm: các thành viên BGĐ với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành du lịch lữ hành Inbound và Outbound cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Với các sản phẩm dịch vụ mũi nhọn như: dịch vụ Tour Châu Âu – Úc – Mỹ - Phi, dịch vụ Visa, dịch vụ Book phòng khách sạn, đặt vé máy bay.. chúng tôi đã thành công trong việc tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến của khách hàng. Nhờ đó, You & Me đã có những tệp khách hàng thân thiết, gắn bó.

Nhận thấy sự phát triển của xã hội và nhu cầu du lịch tăng cao, You & Me tăng cường và chú trọng phát triển thêm nhiều dịch vụ mới cho quý khách hàng lựa chọn để nâng cao trải nghiệm trong chuyến du lịch của các bạn.

Chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng khác như: Bán vé bóng đá, Bán vé các môn thể thao khác, Cho thuê xe tự lái, Bằng lái xe quốc tế.

 

“Hãy ngắm nhìn Thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất kì giấc mơ nào”

 

* Slogan của chúng tôi: Your Choices + Our Plans = Good Trips

* Sứ mệnh và cam kết của You & Me Travel:

  • Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm du lịch hài lòng nhất, mang đến niềm vui cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.
  • Cam kết mức giá hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm nhất
  • Cam kết hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp dịch vụ và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chúc các bạn sẽ có những hành trình thú vị khi lựa chọn đồng hành cùng You & Me Travel!