Visa Châu Âu

CÁC THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng tính từ ngày khởi hành+ tất cả các hộ chiếu cũ nếu có+ bản photo CMTND

  2. 2 ảnh cỡ 3,5*4,5 chụp trên nền trắng, rõ 80% mặt, khoảng cách từ trán đến cằm là 3 cm (không quá 6 tháng)

  3. Hộ khẩu, (nếu là trẻ em dưới 18 tuổi thì phải có giấy ủy quyền của bố mẹ)

  4. Giấy đăng ký kết hôn 

  5. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

- Nếu là công nhân viên chức:

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan (nêu rõ thời gian nghỉ, chi phí do ai thanh toán)

  • Bảng lương hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép kinh doanh+ giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  • Nếu đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí.

  1. Giấy tờ chứng minh tài sản:

    • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ít nhất 200tr/người

    • Giấy tờ chứng minh tài sản khác: sổ đỏ, đăng ký xe oto, nhà đất,…

  2. Photo thẻ thanh toán quốc tế + sao kê hoạt động thẻ trong 3 tháng gần nhất.

Đối với người có quốc tịch khác VN: giấy thị thực hoặc thẻ lưu trú còn hạn ở VN.

Đối với trẻ em: giấy đồng ý của cha hoặc mẹ đi du lịch nếu không đi cùng cả bố và mẹ + bản sao giấy khai sinh.

Đối với sinh viên và học sinh: giấy nghỉ phép của trường + photto thẻ học sinh, sinh viên.

Note: Thăm thân bổ sung thêm những giấy tờ sau:

+ Thư mời lấy từ tòa thị chính Pháp 

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ( ví dụ: giấy khai sinh của những người liên quan……. )

+ Giấy phép cư trú của người mời

+ Giấy tờ nhà đất của người mời 

+ Giấy tờ ngân hàng nếu người mời chi trả

⇨ Những giấy tờ trên đều là bản photo công chứng và là điều kiện cần để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho tất cả các trường hợp. Quý khách sẽ được chuyên viên của Công ty tư vấn về hồ sơ cho từng trường hợp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Quý khách về vấn đề tâm lý phỏng vấn, các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn để kết quả visa là tốt nhất.

CHÚC QUÝ KHÁCH PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG !